Học Ngay Cách Chơi Bầu Cua Tôm Cá Bất Bại Của Cao Nhân

Bầu cua tôm cá từ lâu đã là một trò chơi cá cược truyền thống được rất nhiều người yêu thích. Tới nay khi được chuyển thể thành game online thì trò chơi này càng trở nên phổ biến hơn. Vậy bạn đã biết cách chơi trò này như thế nào chắc thắng chưa? Tham khảo ngay bí kíp chơi bầu cua của cao nhân để tự tin giành chiến thắng nhé!

Cách Tính Điểm Lô Bao Nhiêu Tiền Nhanh Nhất, Chính Xác Nhất

Hướng Dẫn Cách Chơi Bài Catte Hốt Bạc Từ Các Cao Thủ

Nắm chắc những phương pháp chơi bầu cua tôm cá

Nắm chắc những phương pháp chơi bầu cua tôm cá
Nắm chắc những phương pháp chơi bầu cua tôm cá

Mỗi trò chơi lại có những phương pháp riêng mà người chơi nhất định phải nhớ. Và đây là phương pháp chơi bầu cua bạn nên lưu ý:

Đặt cược theo số đông

Có thể ở những trò khác, người ta khuyên bạn không cược theo số đông, nhưng ở trò này cược theo số đông mới thực sự là chân ái. Bởi khi thấy cao thủ thắng nhiều, những người còn lại sẽ đặt theo. Nhưng khi chơi bạn nên bỏ qua 10 ván đầu tiên, quan sát cách đặt cược này thì mới phán đoán chính xác được.

Cách đánh này rất phù hợp cho những ai mới tham gia chơi bầu cua tôm cá chưa có nhiều kinh nghiệm. Thử áp dụng mà xem, tin chắc bạn sẽ không thất vọng đâu.

Đặt cược vào tụ thường xuyên xuất hiện

Thêm một cách chơi bầu cua khá hay nữa mà các cao thủ hay áp dụng đó là đặt cược vào tụ thường xuyên xuất hiện. Bởi khả năng cao nó sẽ xuất hiện trong ván sau. Vì thế hãy theo dõi xem tụ nào đang có xu hướng xuất hiện nhiều rồi mới đặt cược cũng chưa vội nhé!

Áp dụng chiêu nuôi tụ

Nếu bạn muốn nuôi tụ để tăng cơ hội giành chiến thắng cho mình khi chơi bầu cua tôm cá, có thể thực hiện theo cách sau:

Nuôi 1 cặp tụ duy nhất

Nếu bạn định đi theo hướng này, bạn sẽ phải nhận nhiều ván thua rồi mới tới ván thắng. Hãy kiên trì theo đuổi cách đánh này. Chỉ cần bạn có vốn lớn, chơi nuôi tụ theo cách này hoàn toàn hợp lý.

Nuôi tụ theo phương pháp gấp thếp

Để theo được cách đánh gấp thếp này, trong 5 ván đầu tiên bạn sẽ chỉ nuôi 1 tụ. Ván sau đó bạn sẽ đánh gấp đôi tiền cho tụ xuất hiện đầu nếu đó chính là con mở màn. Thế nhưng, với những cao thủ chơi bầu cua tôm cá, cách đánh này mang lại hiệu quả khá cao nhưng đòi hỏi tốn nhiều thời gian và bạn cũng phải thật kiên trì.

Giữ tâm lý thật tốt khi chơi bầu cua tôm cá

Giữ tâm lý thật tốt khi chơi bầu cua tôm cá
Giữ tâm lý thật tốt khi chơi bầu cua tôm cá

Cờ bạc là một trong những trò chơi tâm lý khá cân não, ai giữ được tâm lý tốt thì sẽ giành chiến thắng. Khi tham gia trò chơi này, bạn hãy giữ một số nguyên tắc về tâm lý như sau nhé!

          Không để đám đông chi phí cảm xúc: Hãy kệ nó nói gì, làm gì, bạn hãy chú tâm vào ý định, quan điểm của mình để tránh bị xao nhãng.

          Không nên đắc ý nếu bạn đang giành chiến thắng liên tiếp trong cuộc chơi bầu cua tôm cá. Khi bạn cảm thấy thỏa mãn, bạn sẽ lơ đãng, mất tập trung và không có được những phán đoán chính xác cho các ván cược tiếp theo.

          Nếu bạn đang bị thua liên tiếp, cảm thấy bất ổn thì cũng là điều dễ hiểu. Lúc này hãy hít thở thật sâu, ổn định tâm lý. Hoặc có thể rời bàn khi nào tâm lý thực sự ổn định rồi, vào chơi tiếp cũng chưa muộn.

Rèn luyện trí nhớ và khả năng phán đoán

Đây cũng là một bí kíp hay khi chơi bầu cua tôm cá mà bạn có thể ghi nhớ và áp dụng. Hãy quan sát thật kỹ, ghi nhớ thật lâu các mặt liền kề và đối diện của khối xúc xắc. Sau đó áp dụng quy tắc đánh như sau:

          Loại mặt đối diện của 3 mặt xúc xắc đã xuất hiện trước đó.

          Nên dồn sự quan tâm tới các mặt liền kề với mặt đã xuất hiện. Từ đó bạn sẽ dễ dàng phân tích kết quả cho những ván tiếp theo.

          Hãy nhớ là trong khối xúc xắc, bầu đối diện với cua, tôm đối diện với cá, gà đối diện với nai. Và bầu liền kề với cá, nai, tôm và cua.

Theo kinh nghiệm của những cao thủ bầu cua tôm cá, đây chính là những kết quả thường thấy trong trò này:

          Kết quả lần đầu ra: 2 Bầu – 1 Cua. Ván sau nên đặt Tôm hoặc Cua thì thắng.

          Kết quả lần đầu ra: 2 Bầu – 1 Gà. Ván sau bạn nên đặt Bầu

          Kết quả lần đầu ra: 2 Cua – 1 Bầu. Ván sau ưu tiên đặt Tôm

          Kết quả xúc ra: 2 Tôm – 1 Bầu. Ván sau ưu tiên đặt Nai thì thắng.

          Kết quả xúc ra: 2 Cá – 1 Nai. Ván sau nên ưu tiên đặt Tôm thì thắng.

          Kết quả xúc ra: 2 Gà – 1 Bầu. Ván sau nên đặt Cá thì thắng.

          Kết quả xúc ra: 2 Gà – 1 Cá. Ván sau ưu tiên đặt Bầu thì thắng.

        Kết quả xúc ra: 2 Nai – 1 Cá. Ván sau hãy đặt Gà hoặc Nai để tăng cơ hội thắng.

Lời Kết

Trên đây là một số bí kíp chơi bầu cua tôm cá bất bại mà các cao thủ đã áp dụng và mang lại hiệu quả cao. Nếu bạn chưa biết nên chơi trò này như thế nào, hãy học hoi ngay các bí kíp trên để có thể đặt cược ván nào trúng phát đó, bất bại trong mọi ván cược nhé!

thomo67

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *